Tự Giới Thiệu Thư Chào Giám Đốc
Các Mốc Thời Gian Đại Lý Phân Phối
Sở Hữu Trí Tuệ Bảo Vệ Người Tiêu Dùng

THƯ CHÀO CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI DƯƠNG GIA GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Toàn thể nhân viên công ty cổ phần Thái Dương Gia và tôi sẽ luôn luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu và cung cấp các sản phẩm tốt với chất lượng phục vụ cao nhất. Luôn luôn tuân thủ tôn chỉ của công ty: ‘Phục vụ khách hàng tốt như phục vụ chính bản thân mình’.
 

Hà Nội, ngày 17 tháng 6 năm 2010

Kính chào,

Công ty cổ phần Thái Dương Gia xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lòng biết ơn về sự hỗ trợ và động viên cho sự nghiệp phát triển kinh doanh chúng tôi.

Khởi nghiệp, chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, trong tiêu chí phát triển thị trường, nhưng được sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi đã tìm ra đúng vị trí của mình và hướng đi kinh doanh thích hợp.

Hiện tại và trong tương lai, với sự giúp đỡ và khích lệ của Quý khách hàng, chúng tôi hy vọng con đường phát triển của Thái Dương Gia sẽ tươi sáng và bền vững, hoà nhập với sự phát triển chung của xã hội.

Toàn thể nhân viên công ty cổ phần Thái Dương Gia và tôi xin hứa sẽ luôn luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các sản phẩm tốt với chất lượng phục vụ cao nhất. Luôn luôn tuân thủ tôn chỉ của công ty: ‘Phục vụ khách hàng tốt như phục vụ chính bản thân mình’, nhằm tạo ra niềm tin trọn vẹn trong tâm trí người tiêu dùng để người tiêu dùng ‘Đặt Trọn Niềm Tin‘.

Chúng tôi cam kết không bao giờ gây thất vọng cho khách hàng. Vì niềm tin và sự động viên cao cả của khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hằng ngày. Luôn luôn trung thực và trở thành doanh nghiệp mạnh.

Cảm ơn. 
Phạm Việt Hoà
Giám đốc công ty

Ảnh giám dốc