COGNAC VÀ WHISKY KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

Bộ cốc bình rượu FJORD 1 Bình rượu 950ml + 6 cốc 300ml Ba Lan Krosno-786575

Với rất nhiều đồ uống có cồn hiện nay, việc lựa chọn tinh đồ uống chưng cất có thể đặc biệt khó khăn. Lấy ví dụ như Whisky và Cognac. Khi liên quan đến Cognac và Whisky, bạn sẽ phát hiện ra rằng chúng khác nhau về các tiêu chuẩn như điều kiện tuổi tác,  […]

BẠN VẪN CÓ THỂ MUA BÁT ĐĨA, LY, CỐC, LỌ, DỤNG CỤ CHỨA ĐỰNG TIẾP XÚC THỰC PHẨM NÓI CHUNG TRONG KHI GIÃN CÁCH XÃ HỘI

BẠN VẪN CÓ THỂ MUA BÁT ĐĨA, LY, CỐC, LỌ, DỤNG CỤ CHỨA ĐỰNG TIẾP XÚC THỰC PHẨM NÓI CHUNG TRONG KHI GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Theo văn bản số 4481/BCT-TTTN của Bộ công thương ngày 27/07/2021, cho phép lưu thông khi thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16/CT-TTg đối với dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Những sản phẩm này được quản lý trực tiếp bởi Bộ y tế, và như các bạn đã biết, chúng tôi luôn phải kiểm định, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phầm trước khi nhập khẩu và bán trên thị trường.

HOA HẬU CỦA BÁT ĐĨA SỨ CAO CẤP

HOA HẬU CỦA BÁT ĐĨA SỨ CAO CẤP

Bạn thấy rằng bát đĩa sứ trắng có thiết kế và màu sắc đơn giản. Nhưng cũng vì sự đơn giản đó mà việc tìm được một bộ bát đĩa sứ trắng ưng ý là một việc rất khó. Các nghệ nhân trong nhiều thế kỷ làm nên nhiều bộ bát đĩa hoa mỹ, nhưng nhiệm vụ làm nên một bộ bát đĩa trắng nhẹ nhàng, tinh tế, thẩm mỹ dành cho gia đình, người dùng hàng ngày vẫn là ưu tiên của họ.

NHỮNG NGƯỜI XUẤT SẮC DÀNH GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ BỘ ĐỒ ĂN 2021 LÀ…

NHỮNG NGƯỜI XUẤT SẮC DÀNH GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ BỘ ĐỒ ĂN 2021 LÀ…

Tableware International tự hào công bố những người chiến thắng Giải thưởng Xuất sắc năm 2021. Không giống như những năm trước, nơi chúng ta có thể tụ họp tại Ambiente và ăn mừng những người chiến thắng, năm nay tất cả sẽ được tiết lộ ở đây và nhiều hơn nữa sẽ có trong số tiếp theo của tạp chí.

5 BƯỚC RỬA CHÉN BÁT DỄ DÀNG NHẤT

5 BƯỚC RỬA CHÉN BÁT DỄ DÀNG NHẤT

Có hai cách rửa bát bằng tay thông dụng nhất: Pha loãng nước rửa bát bồn, chậu rửa hoặc khay đựng nước; hoặc bằng cách nhỏ nước rửa bát trực tiếp lên miếng rửa hoặc bát đĩa bẩn. Các loại nước rửa chén đậm đặc chỉ cần sử dụng ít hơn bạn nghĩ nên bạn hãy dùng vừa phải nhé.Chú ý, một số dụng cụ làm bếp như khay nướng có đệm khí bên trong, không được ngâm trong nước nên bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất.

TOP 5 LOẠI LỌ VÀ BÌNH THỦY TINH ĐẸP NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐANG ĐƯỢC SĂN ĐÓN TẠI VIỆT NAM

TOP 5 LOẠI LỌ VÀ BÌNH THỦY TINH ĐẸP NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐANG ĐƯỢC SĂN ĐÓN TẠI VIỆT NAM

Bình thủy tinh trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát nguyên liệu nhanh chóng và sẽ đẹp mắt nếu bạn xếp các loại thực phẩm đầy màu sắc. Bình, lọ thủy tinh phổ biến không chỉ như một vật dụng chứa đồ mà còn để trang trí nhà bếp hoặc bàn ăn của bạn một cách thời trang.

Ngoài ra, màu của nguyên liệu không dễ bị bám vào thủy tinh kể cả khi bảo quản trong thời gian dài. Vì vậy, thủy tinh rất tốt cho việc bảo quản và ngâm các loại thực phẩm lâu dài. Đây cũng là một điểm cộng khi tái sử dụng bình thủy tinh cho các mục đích khác hoặc ngâm các loại hoa quả, trái cây, và rượu khác nhau.

Khi bạn tìm mua bình thủy tinh, tùy vào kích cỡ và các loại nắp mà bạn có thể chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng. Còn khi bạn chọn nơi bán bình, lọ thủy tinh, luôn luôn chú ý đến xuất xứ hàng hóa, phân khúc sản phẩm cao cấp hay bình dân, và uy tín cửa hàng.

ĐÃ HỦY: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG TIÊU DÙNG.

ĐÃ HỦY: TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG TIÊU DÙNG.

Triển lãm Hàng tiêu dùng Quốc tế đã bị hủy bỏ. Buổi biểu diễn kết hợp ban đầu được Messe Frankfurt thiết kế-nhà tổ chức của Ambiente để diễn ra vào tháng 4, nhưng đại dịch trong trước mắt không kết thúc. Tin tức cho chúng tôi biết rằng chương trình hiện đã bị hủy bỏ. Messe Frankfurt cũng đang hủy các chương trình khác mà đã được lên kế hoạch cho tháng 4 và tháng 5-2021.